Tin tức

Tin tức sự kiện

27/11/2015
Lợi ích của máy in hóa đơn nhiệt.

 
1. Hãy bỏ qua cách viết hóa đơn thủ công bằng tay.
 Nếu cửa hàng của bạn là tương đối đối lớn và có thể đông khách trong một vài thời điểm. Bạn ngồi viết tay từng hóa đơn một trong khi khách thì đang đông. Một công việc không hề đơn giản chút nào.
Do đó khi sở hữu một máy in hóa đơn nhiệt nó sẽ tự động in hóa đơn cho bạn, san sẻ một phần công việc cho bạn, mặt khác tránh được những sai sót không đáng có khi viết nhầm, tính toán nhầm.
Nhờ có phần mềm quản lý bán hàng kèm theo máy in hóa đơn bạn sẽ không cần tính toán và viết hóa đơn nữa. Tất cả đã được thực hiện một cách hoàn toàn tự động
26/11/2015
Những phụ kiện đi kèm khi bạn mua máy in hóa đơn bán hàng new.

MÁY IN HÓA ĐƠN Máy in nhiệt(máy in hóa đơn) được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, là một phần không thể thiếu trong các thiết bị hỗ trợ bán hàng.Vậy một máy in hóa đơn bán hàng gồm những phụ kiện gì đi kèm.

1. Đĩa cài đặt
Một đĩa cài driver của máy in luôn đi kèm theo máy, Đây là driver chuẩn nhất của máy in hóa đơn bán hàng. Bạn không cần tốn thời gian dowload từ trên mạng xuống mà tiến hành cài đặt luôn. Đĩa cài đặt giúp cài đặt chương trình
25/11/2015
Lựa chọn loại máy in hóa đơn phù hợp với mục tiêu của bạn. 

hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy in khác nhau, với công dụng và giá thành cũng khá khác nhau. Đối với ngành kinh doanh bán lẻ và nhà hàng doanh nghiệp có thể sử dụng thiết bị cầm tay di động kết nối với máy in văn phòng phẩm hoặc máy in di động. Tùy thuộc vào từng thiết kế của máy in và kết nối, chức năng và tính di động của họ khác nhau.
Máy in nhiệt
23/11/2015
Lựa chọn máy in hóa đơn bán hàng phù hợp nhất.

Hiện nay nhu cầu in hóa đơn rất nhiều và đang có xu hướng tăng mạnh, vì thế đó là cơ hội tốt để các công ty in hóa đơn mở rộng sản xuất. Máy in hóa đơn hay còn gọi là máy in bill (receipt printer) được sử dụng rộng rãi trong ngành bán lẻ và trong các lĩnh vực kinh doanh  khác nhau bởi tính chuyên dụng, tiết kiệm, và hiệu quả. Bài viết này xin chia sẻ đến các bạn các tiêu chí để chọn được máy in in hóa đơn tốt.
22/11/2015
Máy POS và giấy in hóa đơn cho máy cà thẻ

Trong rất nhiều cửa hàng mua sắm hiện đại ngày nay cho khách sử dụng thẻ trong thanh toán. phương thức thanh toán thuạn tiện, không sử dụng tiền mặt giúp cho khách hàng mua sắm một cách dễ dàng hơn. 
Máy POS có những tính năng như có thể thanh toán tại các cửa hàng trung tâm thương mại, siêu thị, thanh toán các khoản dịch vụ như điện nước, điện thoại, bảo hiểm, thực hiện giao dịch như kiểm tra số dư... Máy có ưu điểm gọn nhẹ chỉ chiếm một diện tích rất nhỏ, có thể dễ dàng lắp đặt nhiều nơi.
21/11/2015
Hỏi đáp về giấy in nhiệt.

1/ Ứng dụng thực tiễn giấy in hóa đơn:

Giấy in nhiệt (giấy in hóa đơn) được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến, là một phần không thể thiếu trong hỗ trợ bán hàng.
Cụ thể:
20/11/2015
Giấy vé in nhiệt cho rạp chiếu phim, khu vui chơi, giải trí...

Các khu vui chơi giả trí, giạp chiếu phim.. là những nơi giới trẻ thường xuyên lui tới sau những ngày làm việc và học tập căng thẳng. Sau khi các bạn thanh toán, các bạn luôn được nhận một loại hóa đơn, chính là giấy in nhiệt.  Với loại giấy in này có tính năng là khá dai và màu mực in rõ nét, đồng thời còn nhiều ưu điểm khác , giúp giấy in nhiệt dần trở nên phổ biến hơn. Máy in nhiệt tích hợp tính năng lắp và tải giấy dễ dàng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho nhân viên thu ngân. Chỉ cần một vài phút, thậm chí ít hơn 30 giây để có thể thay giấy, giúp nhân viên thu ngân có thể thanh toán nhanh hơn.
19/11/2015
Giấy in nhiệt cho cửa hàng đồ ăn nhanh.

Từ thực tế của những hàng ăn nhanh nổi tiếng đang ở việt nam như Starbucks ,hay Mc Donald's, KFC nổi tiếng khắp toàn cầu nhờ món thịt gà rán ,lotteria... trong quá trình thanh toán đều sử dụng máy in nhiệt để in hóa đơn thanh toán cho khách hàng. 
18/11/2015
Nên chọn giấy in nhiệt lõi nhựa hay lõi giấy

Giấy in nhiệt là giấy in dạng cuộn sử dụng nhiệt để in và không cần sử dụng đến mực in mã vẫn in ấn được. . Giấy in nhiệt: Là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu, và sẽ cho ra một hình ảnh,chữ .  Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp.Giấy in nhiệt cuộn tròn bên trong là lõi nhựa hoặc lõi giấy. Vậy thì quý khách hàng nên chọn giấy in nhiệt lõi nhựa hay lõi giấy. 
17/11/2015
Khắc phục lỗi máy in nhiệt in chậm.
Để có thể khắc phục các lỗi của máy in, trước tiên ta phải tìm hiểu và hiểu rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng như vậy.
Một số nguyên nhân khác của máy in hóa đơn nhiệt in chậm
Thay đổi các thiết lập
Kích thước dữ liệu lớn hơn
Những thay đổi trong phương pháp in ấn
Kiểm tra các thiết lập để xem liệu có bất kỳ các thiết lập đã được thay đổi.
Kiểm tra các phần mềm ứng dụng để xem liệu các phương pháp in ấn đã được thay đổi.
Trang : 1 of 8 | Trang trước  | Trang tiếp
Hỗ trợ online
viettuaninfor_thien
Phạm Văn Thiện
0976 835 169
Viet Tuan Vitechco
Phạm Văn Tuấn
0973688639

Sản phẩm mới nhất
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỆT TUẤN
  • Địa chỉ: P1003 nhà B3B Nam Trung Yên, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0339 237 968
  • Điện thoại: (+84.24) 6281 0941/42/46
  • Fax: (+84.24) 6281 0948