Giấy in bill K75, giấy in bill chính hãng, giá rẻ

Giấy in bill K75

Giấy in bill k75
Giấy in bill từ lâu đã là một trong những loại giấy in không thể thiếu trong các doanh nghiệp, siêu thị, ngân hàng hay những nơi cần thanh toán bằng hóa đơn. Trong nền kinh tế xu hướng thanh toán qua hóa đơn đang trở nên hết sức nóng và cần thiết như bây giờ thì việc thanh toán qua hóa đơn mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Không những thế việc thanh toán qua máy còn rút ngăn và giảm bớt rất nhiều công sức của nhân viên từ đó chúng ta có thể giảm bớt chi phí cho doanh nghiệp.
Giấy in bill k75 là một trong những dòng giấy in thông dụng nhất cho các máy thanh toán bằng hóa đơn, với kích thước vừa đủ giấy in bill k75 cho phép bạn hiển thị đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm mà không lo vấn đề thiếu khổ hay chữ nhỏ.
Giấy in bill k75 là loại giấy in hóa đơn nhập khẩu từ Nhật Bản với chất lượng tốt, độ bám mực cao. Chuyên dùng cho các dòng máy in kim sử Ribbon mực, khi đầu in kim tác dụng lực cơ học lên Ribbon thì mực chuyển sang giấy in, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán. Tuổi thọ cuộn giấy lâu hơn với màng bọc bằng Polymer trắng đục ngăn ánh sáng xuyên qua , chống ẩm, chống ố. Giấy in luôn được giữ ở tình trạng tốt nhất.
Giấy in bill k75 với chất lượng vượt trội dựa trên công nghệ Nhật Bản là một trong những nước có nền in ấn tốt hàng đầu thế giới hiện nay.
Kích thước:  Þ75  x Þ50, lõi trong Þ13.
Giấy in bill k75 được nhập khầu trực tiếp từ nhà máy OJI sản xuất tại Japan đúng tiêu chuẩn chất lượng cho máy POS, thời gian sử dụng và lưu trử được trên 5 năm và được in, cắt, quấn cuộn lại, đóng gói bằng thiết bị hiện đại nhất của Châu Âu. Với các thông số như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giấy in bill k75 này. Việc thời gian sử dụng và lưu trử trên 5 năm thì gần như mọi thông tin của bạn sẽ được lưu trữ gần như là vĩnh viễn cho bạn.
Tiêu chuẩn Quốc tế: Dày, bề mặt giấy láng đều, không có bụi giấy, đặc biệt không có chất phụ gia gây mòn đầu in.

Trang : 1 of 1 | Trang trước  | Trang tiếp
Hỗ trợ online
viettuaninfor_thien
Phạm Văn Thiện
0976 835 169
Viet Tuan Vitechco
Phạm Văn Tuấn
0973688639

Sản phẩm mới nhất
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỆT TUẤN
  • Địa chỉ: P1003 nhà B3B Nam Trung Yên, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0339 237 968
  • Điện thoại: (+84.24) 6281 0941/42/46
  • Fax: (+84.24) 6281 0948