Giấy in nhiệt, giấy in nhiệt giá rẻ, giay in nhiet

Giấy in nhiệt

Giấy in nhiệt
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các bạn lựa chọn giấy in nhiệt sai và kém chất lượng. Đặc biệt có những trường hợp mới tiếp xúc với các máy in hóa đơn nên không hiểu rõ về giấy in nhiệt dẫn tới trường hợp nhầm lẫn về công dụng cũng như lựa chọn sai loại giấy in cho máy in của mình.
Để giúp các bạn có được những kiến thức cơ bản về giấy in nhiệt cũng như có những kinh nghiệm về lựa chọn giấy in nhiệt nào cho phù hợp với máy in của bạn đang dung công ty TNHH công nghệ tin học Việt Tuấn xin chia sẽ các bạn một số kinh nghiệm về giấy in nhiệt như sau:
Giấy in nhiệt là một loại giấy thấm tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Khi giấy được tiếp xúc với nhiệt, hóa chất sẽ thay đổi màu (thường là màu đen) và hiển thị những gì cần in như chữ, hình ảnh. Bề mặt của giấy được bao phủ một hỗn hợp rắn của một loại thuốc nhuộm và một bề mặt thích hợp, ví dụ như sự kết hợp của một LEUCO fluoran thuốc nhuộm và acid octadecylphosphonic. Khi bề mặt được làm nóng ở trên điểm nóng chảy của nó, thuốc nhuộm sẽ phản ứng với axit, chuyển màu giấy in nhiệt, và các hình thức thay đổi sau đó được bảo tồn trong một trạng thái siêu bền khi bề mặt giấy trở về nhiệt độ thường. 
Lựa chọn giấy in nhiệt
Giấy in nhiệt có nhiều loại, có loại in in 1 liên, 2 liên, 3 liên vì vậy các bạn cần lưu ý khi lựa chọn giấy in nhiệt sao cho phù hợp với công việc bạn đang làm tránh sự lãng phí không cần thiết khi chọn sai giấy in. Thông thường việc lựa chọn giấy in theo liên sẽ có các màu khác nhau.
Cụ thể: với giấy in 1 liên sẽ có 1 màu, giấy in 2 liên sẽ có 2 màu giấy trong và giấy in 3 liên sẽ có 3 màu để phân biệt các liên sau khi in.
ỨNG DỤNG CỦA GIẤY IN NHIỆT
Giấy in nhiệt được ứng dụng nhiều trong máy in nhiệt như máy in hóa đơn nhiệt. Khi máy in hóa đơn này tác dụng nhiệt lên bề mặt giấy thì lớp chất liệu đặc biệt trên đó chuyển hóa thành màu đen, hiển thị các nội dung của hóa đơn thanh toán. Bạn không cần phải đổ mực in cho máy in hóa đơn như các máy in kim thông thường.

Giấy in nhiệt K80

Giá: 6,000 vnđ

Giấy in nhiệt K57

Giá: 5,000 vnđ
Trang : 1 of 1 | Trang trước  | Trang tiếp
Hỗ trợ online
viettuaninfor_thien
Phạm Văn Thiện
0976 835 169
Viet Tuan Vitechco
Phạm Văn Tuấn
0973688639

Sản phẩm mới nhất
  • CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TIN HỌC VIỆT TUẤN
  • Địa chỉ: P1003 nhà B3B Nam Trung Yên, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • Hotline: 0339 237 968
  • Điện thoại: (+84.24) 6281 0941/42/46
  • Fax: (+84.24) 6281 0948